Giải pháp phục hồi - cải tiến máy điện não EEG-7410K

Chuyên mục: Sản phẩm Phần mềm

Máy điện não là thiết bị vô cùng thiết yếu trong các bệnh viện lớn, nhất là các bệnh viện chuyên về tâm thần học ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Máy điện não EEG-7410K được sản xuất tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng ở nước ta tại hầu hết các bệnh viện lớn từ trung ương đến địa phương với số lượng lớn. 

Ưu điểm của máy này là độ bền cơ học cao, độ chính xác về tín hiệu điện từ rất đáng tin cậy.
Song do cấu tạo của máy còn lạc hậu và được ghép nối với một máy in chuyên dụng để nhận tín hiệu ra có chi phí cao do giấy in và mực in đắt, hơn nữa do tuổi thọ cao nên các đầu kim của máy in đã cũ không thể in được nữa hoặc đã bị, sẽ bị gẫy trong khi bộ phận cấu thành chính dùng để đo tín hiệu điện não đồ vẫn hoạt động rất tốt. Gặp sự cố như trên thì không có linh kiện thay thế khi mà giá thành một máy điện não đồ rất đắt, máy điện não coi như không thể sử dụng được nữa.
Ứng dụng công nghệ thông tin, các kỹ sư lập trình và điện tử của chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm phần cứng và phần mềm cho phép ghép nối với máy điện não đồ không những khắc phục được các nhược điểm nêu trên mà còn có khả năng quản lý trực tiếp tất cả các bệnh nhân thăm khám sử dụng máy, ngoài ra cho phép ghi lại toàn bộ kết quả của quá trình thăm khám xuống ổ cứng của máy tính và chỉ in ra các kết quả đáng lưu ý (giảm chi phí và thuận lợi hơn rất nhiều so với hệ thống cũ).
Hệ thống còn rất nhiều ưu điểm nữa với giá thành hợp lý sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Muốn biết chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website này hoặc qua điện thoại. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất.       
Sản phẩm đã được triển khai tại một số bệnh viện lớn trên toàn quốc:
- Bệnh viện Tâm thần Trung ương Thường Tín, Hà Tây
- Bệnh viện Tâm thần Tỉnh Quảng Ninh
- Bệnh Viện Tràng An - Hà Nội

Copyright 2011 Mô phỏng Việt Nam - Giải pháp phục hồi - cải tiến máy điện não EEG-7410K. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ Mô phỏng Việt Nam
Template Joomla 1.7 by Wordpress themes free