Công nghệ NVIDIA ® 3D Vision

Chuyên mục: Tin Công nghệ

Với NVIDIA ® 3D Vision bạn có thể đắm chìm trong trong thế giới ảo ba chiều lập thể với các nhân vật, dụng cụ, phong cảnh.
Năm 2011 là một năm thành công cho giải trí 3D, với rất nhiều các bộ phim 3D "bom tấn", sự xuất hiện của các thương hiệu tivi 3D HDTV, và việc mở rộng các công nghệ quan sát lập thể 3D cho người dùng một lựa chọn rẻ tiền và chất lượng cao.

Một điều đáng ngạc nhiên là hầu hết các nhà phát triển chỉ cần thay đổi một chút các ứng dụng của họ là có thể chuyển sang phiên bản có hỗ trợ xem lập thể 3D. Trong thực tế, nhiều trò chơi đã được phát hành không bao giờ được thiết kế cho phần hiển thị lập thể nhưng điều đó hoàn toàn khả thi với công nghệ NVIDIA 3D Vision. Công nghệ này hỗ trợ xử lý các game 3D và hỗ  trợ các màn hình HDTV chính vì vậy mà ứng dụng với phiên bản hỗ trợ hiển thị lập thể không bị phụ thuộc vào chủng loại màn hình. chủng loại màn hình. Chính vì vậy mà các nhà phát triển không cần quan tâm đến các chi tiết như vậy nữa. Thêm một chút công sức các nhà phát triển có thể tùy biến, khai thác các ứng dụng lập thể 3D và các hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt.

 Source: http://developer.nvidia.com/3d-vision-and-surround-technology

Copyright 2011 Mô phỏng Việt Nam - Công nghệ NVIDIA ® 3D Vision. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ Mô phỏng Việt Nam
Template Joomla 1.7 by Wordpress themes free