Mô phỏng cấu tạo và nguyên lý hoạt động súng AK 47

Chuyên mục: Sản phẩm Mô Phỏng

Súng AK 47 là một loại súng bộ binh phổ biến trong trang bị vũ trang của nước ta. Trong quân đội cũng như trong các lớp huấn luyện quân sự của học sinh các trường cao đẳng, đại học; trong các lực lượng vũ trang tự vệ toàn quốc, khoa mục huấn luyện sử dụng và bảo dưỡng súng AK 47 đặc biệt phổ biến.

Số lượng trang bị súng AK 47 cho các đơn vị nói trên thường không đáp ứng được yêu cầu thực tế. Phần mềm mô phỏng cấu tạo và nguyên lý hoạt động súng AK 47 cho phép hỗ trợ hiệu quả trong việc huấn luyện về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của súng.

  • Phần mềm được thể hiện trên nền đồ họa 3D, thể hiện đầy đủ các thành phần cơ bản của súng và mô tả nguyên lý hoạt động của súng một cách trực quan sinh động tương tự súng thật.
  • Phần mềm cho phép người dạy và người học tương tác bằng phím chuột với súng và các thành phần của súng.
  • Phần mềm đặc biệt mô phỏng hoạt động của viên đạn từ khi đưa vào hộp đạn đến khi va chạm với kim hỏa đến khi bay ra khỏi nòng súng.
  • Tốc độ mô phỏng hoạt động có thể điều chỉnh nhanh, chậm để thuận lợi cho học viên quan sát nguyên lý hoạt động của súng.

Một số hình ảnh phần mềm:

 Quý đối tác có thể liên hệ tại đây, để có thêm thông tin

(simulation.vn)

Copyright 2011 Mô phỏng Việt Nam - Mô phỏng cấu tạo và nguyên lý hoạt động súng AK 47. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ Mô phỏng Việt Nam
Template Joomla 1.7 by Wordpress themes free