Tin Công nghệ Mô phỏng

Hệ thống mô phỏng giúp trẻ em vừa chơi vừa học luật giao thông

Chuyên mục: Tin Công nghệ Mô phỏng

(Dân trí)-Ý thức tham gia giao thông nếu được giáo dục từ nhỏ sẽ góp phần làm giải thiểu tai nạn giao thông. Đó là ý tưởng để cho ra đời sản phẩm “Hệ thống mô phỏng giáo dục giao thông cho trẻ em” được lọt vào vòng Chung khảo của Cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013.

Xem tiếp...

Honda giới thiệu thiết bị mô phỏng lái xe an toàn mới

Chuyên mục: Tin Công nghệ Mô phỏng

Ngày 15/10, nhà sản xuất ô tô người Nhật Honda đã tiết lộ một chiếc xe đạp có gắn thiết bị mô phỏng an toàn giao thông mới gọi là Traffic Safety Bicycle Simulator

Xem tiếp...

Việt Nam chế tạo hệ thống mô phỏng pháo SU-152

Chuyên mục: Tin Công nghệ Mô phỏng

Pháo tự hành SU-152 là loại hỏa lực mạnh và hiện đại được trang bị trong quân đội  Việt Nam. Thời gian qua, các đơn vị được trang bị pháo SU-152 đã tích cực huấn luyện làm chủ vũ khí trang bị, nâng cao khả năng SSCĐ. Tuy vậy, việc huấn luyện chủ yếu được thực hiện trên vũ khí thực.

Xem tiếp...

Huấn luyện lính tăng bằng game mô phỏng

Chuyên mục: Tin Công nghệ Mô phỏng

Chương trình mô phỏng Steel Beasts Professional sử dụng riêng trong quân đội trở thành công cụ để huấn luyện sĩ quan tăng thiết giáp.

Steel Beasts là dòng chương trình mô phỏng gồm hai phiên bản: Professional sử dụng trong quân đội và Pro PE giới thiệu ra công chúng với một số chức năng bị hạn chế.

eSim Games là nhà phát triển của chương trình sử dụng cho Microsoft Windows với sự tư vấn của rất nhiều chuyên gia về xe tăng. Xét trên khía cạnh là một trò chơi, Steel Beasts thuộc thể loại chiến thuật, hành động, có mức độ mô phỏng tương đối phức tạp.

Xem tiếp...

Copyright 2011 Mô phỏng Việt Nam - Tin Công nghệ Mô phỏng. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ Mô phỏng Việt Nam
Template Joomla 1.7 by Wordpress themes free